CAO HỒNG SÂM HÀN QUỐC TỐT CHO SỨC KHỎE
Cao hồng sâm Hàn Quốc là sản phẩm được làm hoàn toàn từ nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi. Đây là loại nhân sâm có chất lượng tốt nhất hiện nay và rất được nhiều người tin dùng. Trên thế giới, hồng sâm Hàn Quốc được xem như 1 thứ siêu thượng phẩm, đây là loại hồng sâm tốt nhất thế giới, có giá trị rất cao.
Sản phẩm cao hồng sâm :
Chất lượng của hồng sâm Hàn Quốc được đánh giá cao như nhân sâm Triều Tiên. Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi cả Hàn Quốc và Triều Tiên là 1 đất nước, nhưng do hoàn cảnh lịch sử nên bị chia cắt thành 2. Cả 2 quốc gia cùng trồng nhân sâm trên 1 dãy núi, dãy núi này có lịch sử trồng nhân sâm lên đến 1500 năm. Do có nét tương đồng về tự nhiên, khí hậu, địa hình, thổ nhưỡng…nên có thể khẳng định chất lượng nhân sâm hai quốc gia giống nhau. Chỉ khác về tên gọi.
Cao hồng sâm có chất lượng và hàm lượng dinh dưỡng cao hơn nhân sâm. Do trải qua quá trình chế biến vô cùng khắt khe và yêu cầu kỹ thuật cao. Sản phẩm được chế biến theo dạng cao đặc sệt, do đó rất sử dụng, có thể ăn hoặc uống trực tiếp. Sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận.
Tên sản phẩm : Thực phẩm chức năng : cao sâm “Korean red giseng Gold” ( Ginsenoside Rg1 + Rb1≥ 338µg/g)
Được chứng nhận có thành phần và công dụng như sau :
Thành phần :
– Chiết xuất sâm (10%)
– Mật ong
Công dụng :
– Bồi bổ cơ thể
– Tăng cường sinh lực
– Giảm sự mệt mỏi
– Tăng cường sức đề kháng cơ thể
– Hỗ trợ lão hóa, tăng sự tỉnh táo
Đối tượng sử dụng:
– Người suy nhược, mệt mỏi, căng thẳng tinh thần, người cao tuổi, người đang phục hồi sức khỏe, kém tập trung trong học tập.
Cách dùng :
– Uống trực tiếp ngày 1 – 2 lần, mỗi lần 1 thìa cà phê.
Bảo quản: bảo quản nơi khô mát tránh ánh nắng mặt trời.
>>> Xem thêm sản phẩm : nước ép hồng sâm hàn quốc